DANH MỤC CHÍNH

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • TIN MỚI NHẤT

  ĐIỀU TRA Ý KIẾN

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với HỘI CHS KHU VỰC PHÍA BẮC.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Báo cáo thành tích đơn vị cơ quan văn hóa 2011

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Trung Kiên (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:34' 30-03-2011
  Dung lượng: 70.5 KB
  Số lượt tải: 1348
  Số lượt thích: 0 người
  SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HẢI DƯƠNG CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  ----------------o0o----------------
  Thanh Quang ngày 25 tháng 1 năm 2011  BÁO CÁO THÀNH TÍCH
  XÂY DỰNG DANH HIỆU CƠ QUAN, ĐƠN VỊ VĂN HÓA NĂM 2010


  Kính gửi: Ban chỉ đạo xây dựng cơ quan, đơn vị văn hoá Tỉnh Hải Dương.
  Ban chỉ đạo xây dựng cơ quan, đơn vị văn hoá Huyện Nam Sách.
  Căn cứ vào năm tiêu chuẩn “Cơ quan đơn vị văn hoá” trường THPT Mạc Đĩnh Chi năm 2010 đã đạt được những thành tích cụ thể như sau:

  * Tiêu chuẩn 1:
  Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội. Trường có 7 tổ, hai tổ được Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Dương công nhận Tổ lao động xuất sắc; 05 tổ được công nhận Tổ lao động tiên tiến; 03 giáo viên là CSTĐ cấp cơ sở; 13 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại. Không có gia đình CBCNV thuộc hộ nghèo. Trình độ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho CBGV học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Số CBGV trên chuẩn đạt chỉ tiêu trường chuẩn quốc gia.
  Năm học 2009, trường vinh dự được Bộ GD&ĐT trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục. Ngoài ra, UBND Huyện Nam Sách trao tặng bức trướng ghi nhận những thành tích vượt bậc của thầy và trò nhà trường trong suốt 30 năm thành lập và trưởng thành.
  Đảng bộ nhà trường hàng năm đều được công nhận là trong sạch vững mạnh. Công đoàn được công nhận là tiên tiến. Đoàn thanh niên luôn dẫn đầu với danh hiệu tiên tiến xuất sắc. Năm 2001- 2002 Đoàn trường được Tỉnh đoàn tặng cờ thi đua xuất sắc. Năm 2002 – 2003 được Trung ương đoàn tặng Bằng khen. Năm 2003 – 2004 được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen. Năm 2010 được bằng khen của Tỉnh đoàn, cá nhân đồng chí bí thư đoàn có giấy khen của Huyện đoàn.
  Hàng năm, trường đều có thầy cô giáo có sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp Tỉnh nhiều năm như thầy Nguyễn Duy Cộng, thầy Đoàn Duy Hưng, thầy Trần Khoa…
  Nhiều đồng chí CBGV đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở liên tục trong 5 năm liền như cô Trần Thị Kim Thoa, thầy Trần Khoa…riêng thầy Trần Khoa từng là chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.
  Nội bộ đoàn kết nhất trí, thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT cho CNVC. Trong nhiều năm không có CBGV vi phạm pháp luật và đạo đức nhà giáo. Không có mâu thuẫn nội bộ, đơn từ, khiếu kiện. Hội đồng nhà trường gắn bó, sống thân ái, chan hòa.

  * Tiêu chuẩn 2:
  Hàng năm, trường tổ chức Hội nghị CBVC và thực hiện xây dựng kế hoạch vào đầu năm học, quy chế dân chủ, tiêu chí thi đua đúng định kì theo hướng dẫn của cấp trên. Hồ sơ được lưu giữ đúng quy định, đầy đủ.
  Nhà trường luôn đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp. Ngoài việc hợp đồng với một lao công, nhà trường vẫn duy trì việc trực ban hàng tuần đối với các khối lớp. Bên cạch đó, nhà trường cũng nhận một đoạn đường cho đội thanh niên tự quản, duy trì công tác vệ sinh và giao thông.
  Công tác an ninh trật tự được đảm bảo. Nhà trường có bảo vệ được biên chế theo quy định. Ngoài ra có thêm đội Tự vệ, đội Thanh niên xung kích, Ban Quản sinh. Nhà trường cũng thường xuyên liên lạc phối hợp với các trạm công an khu vực, an ninh các xã quanh khu vực để làm tốt công tác duy trì đảm bảo an ninh trật tự. Trong năm, nhà trường đã tổ chức được 01 buổi nói chuyện chuyên đề về An ninh biển đảo do Huyện đội phối hợp với Lữ đoàn 602 quân chủng Hải quân về giới thiệu, 01 buổi tuyên truyền về An toàn giao thông do Công an Nam Sách giới thiệu. Đầu năm học và dịp Tết Nguyên đán, 100% giáo viên và học sinh đều kí cam kết không vi phạm tệ nạn xã hội.
  Tác phong làm việc của CBVC trong cơ quan theo quy chế, có nền nếp, khoa học, văn minh và đạt hiệu quả. Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường làm việc có kỉ luật, chấp hành tốt các quy trình, quy phạm về an toàn vệ sinh lao động.
  Giữ gìn môi trường thường xuyên sạch trong cơ quan cũng như đoạn đường tự quản của thanh niên. Trường có đầy đủ công trình vệ sinh cho thầy và trò. Vào đầu năm học 2010 – 2011
   
  Gửi ý kiến

  CHO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT <3

  TRẠNG NGUYÊN CỔ ĐƯỜNG

  Di tích Trạng nguyên cổ đường (Nhà dạy học của Lưỡng quốc trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi)