DANH MỤC CHÍNH

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • TIN MỚI NHẤT

  ĐIỀU TRA Ý KIẾN

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với HỘI CHS KHU VỰC PHÍA BẮC.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > THÔNG BÁO > HỘI CỰU HỌC SINH >

  Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, huyện Nam Sách đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

  Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường

  Ngày 15/11/2016, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, huyện Nam Sách đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
   
   

  Đến dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Bùi Văn Thăng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

  Đồng chí Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng

  Cách đây 37 năm, trường THPT Mạc Đĩnh Chi được thành lập, đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân trong huyện. Qua các giai đoạn lịch sử, các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, khẳng định vị trí của mình, xứng đáng là ngôi trường mang tên Lưỡng Quốc Trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi. Đặc biệt, sau thời gian nỗ lực phấn đấu, đến nay, trường đã hoàn thiện các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia với cơ ngơi khang trang sạch đẹp, chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên được nâng cao, chất lượng các mặt giáo dục toàn diện và mũi nhọn đảm bảo tốt. Với kết quả này, ngày 21/9/2016, trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã vinh dự được UBND tỉnh ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Đây là trường Trung học phổ thông thứ hai ở huyện Nam Sách đạt được danh hiệu này.

  Đồng chí Bùi Văn Thăng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương về những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi. Đồng chí nhấn mạnh việc đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia là phần thưởng xứng đáng của thầy và trò nhà trường, đây cũng là niềm vui chung của huyện Nam Sách và ngành giáo dục của tỉnh nhà. Xây dựng trường đạt chuẩn đã khó, giữ vững và phát huy danh hiệu trường chuẩn lại càng khó hơn, do đó tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, những thành tích đã đạt được, đoàn kết, năng động, sáng tạo để giữ vững và nâng cao chất lượng trường chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Trung Kiên @ 10:26 16/12/2016
  Số lượt xem: 245
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CHO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT <3

  TRẠNG NGUYÊN CỔ ĐƯỜNG

  Di tích Trạng nguyên cổ đường (Nhà dạy học của Lưỡng quốc trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi)